Hộp đèn tròn vẫy mica hai mặt đẹp

Hộp đèn tròn vẫy gắn tường

Hộp đèn là một trong những loại hình quảng cáo rất cần thiết và phù hợp cho những cửa hàng, shop, showroom, quán ăn, nhà hàng, quán cafe, spa, trà sữa và những cơ sở dịch vụ kinh doanh ban đêm. Hộp đèn tròn vẫy mica hay còn gọi là hộp đèn hút nổi mica, hộp đèn mica 2 mặt, hộp đèn gắn tường. Các loại hộp đèn này thường có hai mặt và gắn mặt tường với chân sắt cố định hoặc thả treo từ trên xuống hoặc cố định trên cột.

Hộp đèn tròn vẫy mica được làm từ hai mặt mica, trên mặt mica được in uv hoặc dán decal. Bo tròn, viền bằng nhôm alu hoặc inox. Chiếu sáng bằng đèn led module giúp tiết kiệm điện và an toàn trong mọi điều kiện khí hậu.

Hộp đèn vẫy giúp thu hút khách hàng và giúp khách hàng nhận ra bạn nhanh hơn, ấn tượng hơn.

Mẫu hộp đèn tròn mica treo tường

Cơ sở làm hộp đèn mica đẹp tại Long Thành

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu làm hộp đèn tròn vẫy mica, hộp đèn mica 2 mặt, hộp đèn hút nổi mica treo tường tại Long Thành xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo Nolimit để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất theo nhu cầu.

Nhận thiết kế lắp đặt các loại hộp đèn quảng cáo tại Long Thành với những mẫu mã, kích thước tại Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương. Cam kết chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Long Thành.